Đất tân định bến cát

Đối với các doanh nghiệp/ tư nhân mới bắt đầu bước chân vào thị trường kinh

Thế nhưng, những doanh nghiệp/tư nhân này chưa có nhiều vốn để có thể thuê một văn phòng chính thức, dài hạn.

Vì vậy, phương án thuê văn phòng ảo giúp họ không còn băn khoăn về việc đầu tư vốn của mình nữa. Họ không còn cần phải bỏ ra một số tiền khủng để thuê văn phòng dài hạn trong một thành phố xa hoa như Sài Gòn, các doanh nghiệp/ tư nhân vẫn có thể thuê văn phòng ảo với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phục vụ cho nhu cầu làm việc của mọi người. Cho nên đây được xem như là một giải pháp tuyệt vời giúp các công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
Đối tượng mô hình văn phòng ảo?

Mô hình Văn phòng ảo có thể phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau:

    Các công ty vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí
    Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp.
    Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
    Các công ty lớn muốn có thêm chi nhánh có thể thuê để đặt địa chỉ kinh doanh.
    Các công ty nước ngoài muốn thuê để làm văn phòng đại điện
    
Tính hợp pháp văn phòng ảo là gì?

Luật Doanh nghiệp định nghĩa “doanh nghiệp” là tổ chức kinh tế có tên riêng, có trụ sở giao dịch ổn định, có tài sản được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Theo Điều 43, Luật Doanh nghiệp 2014 quy định:”Trụ sở chính của công ty, doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của công ty, doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.

Theo Sở Kế hoạch và đầu tư TP HCM cho biết, doanh nghiệp phải tự chịu trách nhiệm về tính trung thực khi khai địa chỉ trụ sở khi đăng ký kinh doanh vì Sở không thể kiểm tra xem hình dáng trụ sở ra sao, cũng không có lý do để từ chối cấp phép sử dụng địa chỉ “văn phòng ảo”, và không quy định một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu trụ sở.Quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương nói thêm việc phát sinh các mô hình mới là tiến triển của một xã hội hiện đại. Dù văn phòng thật hay “văn phòng ảo” thì pháp nhân vẫn còn có con người là thật. Có người đại diện pháp luật, chịu trách nhiệm về hoạt động doanh nghiệp. Cơ quan quản lý chỉ cần tìm cách quản lý con người là được.

Giám đốc Viện nghiên cứu kinh tế ứng dụng lại cho rằng, không nhất thiết phải bổ sung quy định mới cho mô hình văn phòng ảo. Thời điểm này cũng không có thông tư, nghị định nào không cho phép DN kinh doanh ở “văn phòng ảo”… Đồng thời luật không quy định địa chỉ kinh doanh cũng phải là nơi làm việc và nơi làm việc phải có diện tích tối thiểu bao nhiêu mét vuông. Nghĩa là loại hình này được quyền hoạt động bình thường. Cơ quan Nhà nước lấy lý do “luật chưa quy định” để làm khó nghĩa là cơ quan đó lạc hậu, đi chậm hơn so với thực tiễn cuộc sống.

Một số chuyên gia pháp luật kinh tế nhận xét, hiện việc cho thuê văn phòng ảo là không trái pháp luật. Do đó, nếu cho rằng việc tồn tại mô hình “văn phòng ảo” sẽ gây trốn thuế, gây ra tình trạng lợi dụng mua bán hóa đơn thì cơ quan quản lý phải chứng minh bằng số liệu thực tế. Nếu chúng ta vì lo sợ “văn phòng ảo” gây ra khả năng trốn thuế mà từ đó siết quy định về trụ sở đối với mô hình “văn phòng ảo” thì chưa đủ sức thuyết phục và có thể ảnh hưởng đến những doanh nhân chân chính.

Văn phòng “ảo” hay “thật” không quan trọng bằng việc DN hoạt động như thế nào. Do đó, vấn đề cốt lõi là quản lý con người chứ không phải quản lý trụ sở.

Nhưng có một quy định mang tính chính thống cũng là điều cần thiết, vì nó gạt bỏ được những nghi ngại của cơ quan quản lý. Việc này hoàn toàn phù hợp với tinh thần cởi mở mà dự thảo Luật doanh nghiệp sửa đổi đang hướng tới.
Kinh nghiệm sử dụng văn phòng ảo là gì?
Lợi ích của văn phòng ảo là gì?

Với những thuận lợi và tiện ích mà văn phòng ảo mang lại, nhiều công ty đã bắt đầu có cái nhìn thiện cảm với từ khóa này và tin tưởng sử dụng cho hoạt động kinh doanh của họ. Nhiều nhận xét chủ quan, tiêu cực cũng có nhưng hầu hết là tích cực của phần nhiều khách hàng. Một số nhận xét của khách hàng khi đến với dịch vụ là :

    Tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với khi thuê văn phòng dài hạn.

    Được trang bị đầy đủ trang thiết bị như : bàn, ghế, tủ, hồ sơ, sách, máy lạnh, wifi, máy nước nóng/lạnh, điện, nước, số động, số fax riêng để tiện cho việc liên lạc,..

    Các công ty cho thuê văn phòng ảo thường có cơ sở ở những quận trung tâm nên thuận lợi cho việc giao dịch, trao đổi thông tin với khách hàng.    Các thông tin được bảo mật tuyệt đối nên khách hàng không lo sợ bị mất hoặc lộ tài liệu mật của mình.

    Địa chỉ, số điện thoại, số fax, hồ sơ có tính ổn định cao nên công ty/ doanh nghiệp có thể yên tâm thuê văn phòng ảo trong thời gian dài.
    
Nếu có ý định sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, bạn cần chú ý các điểm sau

    Tìm hiểu thật cẩn thận công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo. Vì đây là một dịch vụ chưa có quy định thật sự rõ ràng nên việc bạn chọn một công ty uy tín là rất cần thiết. Tốt nhất bạn nên tìm đến các công ty lâu năm và là thương hiệu top 1 thị trường văn phòng ảo.

    Hiểu thật chính xác những gì nhân viên tư vấn truyền đạt. Nếu bạn không hiểu hoặc thắc mắc bất kỳ điểm nào về dịch vụ thì phải hỏi rõ ngay.

    Hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước. Mặc dù là một địa chỉ giao dịch gián tiếp, tuy nhiên thông tin về doanh nghiệp và chủ sở hữu là thật. Nên việc thực hiện đầy đủ các quy định của Pháp luật là nghĩa vụ cần phải được thực hiện.

Nếu bạn đang mong muốn phát triển công việc kinh doanh của mình và cần một văn phòng để ký hợp đồng, tư vấn, giao dịch với khách hàng quả thật là một lựa chọn tuyệt vời.

Dịch vụ văn phòng ảo ở đâu giá rẻ, uy tín?

Dịch vụ văn phòng ảo hiện nay ở đâu cũng có từ Bắc vào Nam. Bạn chỉ cần lên google tìm kiếm văn phòng ảo là sẽ ra hàng nghìn kết quả cho bạn lựa chọn. Nhưng các bạn có thắc mắc là nên chọn dịch vụ văn phòng ảo cho thuê này ở đâu là tốt nhất, uy tín chuyên nghiệp và giá rẻ nhất hay không? Nếu có thì hãy theo dõi tiếp phần tiếp theo sẽ rõ.

Cho thuê văn phòng phố Trần Thái Tông có tên không còn quá xa lạ gì trong giới văn phòng ảo. Chắc hẵn rất nhiều người biết và đã sử dụng qua. Các bạn chỉ cần lên google tìm kiếm thì Cho thuê văn phòng phố Trần Thái Tông đã có trên mọi trang 1 trong các ô tìm kiếm.

Cho thuê văn phòng phố Trần Thái Tông với 8 năm kinh nghiệm trang bị cho mình đội nhân viên chăm sóc đầy kinh nghiệm và có lễ tân có thể phục vụ và hỗ trợ bạn tốt nhất trong suốt quá trình làm việc. Chúng tôi xin cam đoan là nếu sử dụng dịch vụ ở đây thì mọi người sẽ hài lòng.
Lợi thế của Văn phòng ảo Cho thuê văn phòng phố Trần Thái Tông

Thứ nhất: vị trí địa lý, từ đường Điện Biên Phủ Bình Thạnh có thể di chuyển tới trung tâm thành phố chỉ 5 phút.

Thứ hai, địa chỉ văn phòng ảo của Cho thuê văn phòng phố Trần Thái Tông đẹp về cơ số, cũng như đẹp về phong thủy. Nên khi chọn Cho thuê văn phòng phố Trần Thái Tông bạn sẽ chiếm được may mắn trong khi làm ăn.

Thứ ba, Cho thuê văn phòng phố Trần Thái Tông là một doanh nghiệp hoạt động lâu năm về pháp lý và thuế nên có thể hỗ trợ các doanh nghiệp mới trong vấn đề này.

Thứ tư, văn phòng ảo Cho thuê văn phòng phố Trần Thái Tông còn tích hợp đầy đủ các tiện ích để các doanh nghiệp họat động như bộ phận tiếp tân, sảnh tiếp khách, phòng họp, bàn làm việc, máy in, máy fax, máy photocopy,…

Những kinh nghiệm mà những công ty/ doanh nghiệp trước đó đã trải nghiệm cho ta thấy đây quả thật là một phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí thuê văn phòng cho mọi người. Hãy ngay lập tức thuê một văn phòng ảo để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình ngày càng phát triển nhé.

Lý do nên thuê văn phòng ảo tại Cho thuê văn phòng phố Trần Tông?

Cái tên Cho thuê văn phòng phố Trần Thái Tông đã có mặt tại thị trường này 9 năm, nếu mọi người đã sử dụng dịch vụ văn phòng ảo lâu năm thì không thể không biết đến Cho thuê văn phòng phố Trần Thái Tông. Vậy lý do vì sao Cho thuê văn phòng phố Trần Thái Tông lại có thể phát triển bền bỉ, ngày càng có nhiều chi nhánh trên toàn TPHCM và đặc biệt là có thêm nhiều dịch vụ mới như VĂN PHÒNG ẢO TRỌN ĐỜI, nhượng quyền thương hiệu thì chỉ qua các yếu yếu sau:

Đất tân định bến cát

    Cho thuê văn phòng phố Trần Thái Tông với 9 năm kinh nghiệm trong ngành chưa bao giờ bị khách hàng phàn nàng về dịch vụ của mình từ cái nhỏ nhất
    Cho thuê văn phòng phố Trần Thái Tông với đội nhân viên sale, lễ tân, pháp lý, marketing phải nói là cực kỳ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ vấn đề gì khi mọi người cần.
    Cho thuê văn phòng phố Trần Thái Tông được phát triển đến hiện nay được nhiều người tin dùng là do sự uy tín, rõ ràng của mình.
    Và điều đặt biệt là Cho thuê văn phòng phố Trần Thái Tông có giá rẻ và có nhiều chính sách tốt cho khách hàng.

Nếu còn gì thắc mắc về dịch vụ văn phòng ảo là gì thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với bộ phận tư vấn TẠI ĐÂY để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc 1 cách chi tiết và chính xác nhất.

Biến văn phòng riêng của Regus thành ngôi nhà cho công ty của bạn. Không gian làm việc đầy đủ trang thiết bị được chăm chút mọi thứ, từ nội thất đến WiFi tốc độ cao để bạn có thể tập trung vào việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình.

Khẳng định vị trí của công ty, doanh nghiệp bạn trong nền kinh tế vững mạnh của Việt Nam với không gian văn phòng đầy đủ tiện nghi của chúng tôi. Dù bạn cần một trụ sở tạm thời hay dài hạn, chúng tôi đều có không gian phù hợp với các đội ngũ thuộc mọi quy mô. Tùy chỉnh văn phòng để phản ánh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn và thêm bàn làm việc khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Thêm cả quyền sử dụng phòng họp và không gian giải lao và bạn đã sẵn sàng.

Tất cả giá hiển thị đều hợp lệ vào thời điểm yêu cầu theo hợp đồng 24 tháng. Giá có thể thay đổi và sẽ khác nhau tùy theo các sản phẩm và dịch vụ cụ thể được chọn. Giá Không gian làm việc chung và Không gian văn phòng tính theo một người/tháng và tùy thuộc vào tình trạng còn/hết của hàng tồn kho. Áp dụng các Điều khoản và Điều kiện.

Với bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có không gian làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất. Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà nó còn là bộ mặt của toàn thể công ty, doanh nghiệp và là cách xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Vì vậy mà ngày nay thay vì chọn những văn phòng tại chung cư, nhà riêng, thì các công ty có xu hướng thuê văn phòng tại tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp để làm trụ sở riêng. Dưới đây là những lý do vì sao nên đặt văn phòng tại những tòa cao ốc hiện đại?
Môi trường làm việc văn minh và hiện đại

Một trong những ưu thế lớn của những tòa nhà chuyên cho thuê văn phòng đó là không gian làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Bởi đây là những tòa nhà được thiết kế với mục đích làm văn phòng nên mọi chức năng, trang thiết bị và hạ tầng kỹ thuật đều phục vụ cho khối văn phòng làm việc. Chính vì thế mà điều kiện tại đây cũng tốt và thuận tiện hơn rất nhiều cho các doanh nghiệp làm việc và phát triển lâu dài.

Tại những tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp thường đầu tư xây dựng với chất lượng hoàn thiện, mặt bằng thiết kế để phù hợp với các doanh nghiệp làm việc. Đặc biệt bất kỳ tòa văn phòng nào cũng được đầu tư hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, chất lượng từ hệ thống thang máy, điều hòa, phòng cháy chữa cháy, máy phát điện dự phòng, đường truyền internet, điện thoại… để phục vụ mọi nhu cầu cho các khách hàng có thể làm việc.

Hơn thế những tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp thường là điểm đến của nhiều công ty, tập đoàn, hình thành nên một môi trường làm việc văn minh, cộng đồng doanh nghiệp trẻ, năng động, có thể tăng khả năng kết nối, giao lưu, phát triển bền vững. Vì vậy khi doanh nghiệp đã ổn định, phát triển thì thường lựa chọn thuê văn phòng tại những tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp.

Vị trí văn phòng đẹp, trung tâm

Những tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp thường đặt tại những vị trí đẹp, trung tâm, thuận tiện đi lại. Đây chính là một trong những lợi thế lớn thuận tiện cho các doanh nghiệp có thể làm việc và phát triển. Bởi vị trí thuận lợi thì cán bộ nhân viên cũng tiện đi làm, đồng thời thuận tiện giao thương, kết nối tiện ích hay tiếp cận đối tác khách hàng.

So với việc đặt văn phòng tại nhà riêng hay căn hộ thuê tại ngõ sâu thì làm việc tại tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp với vị trí thuận tiện, mặt đường lớn sẽ mang tới nhiều lợi thế hơn cho các công ty.
Dịch vụ quản lý chất lượng, tạo điều kiện cho công ty phát triển

Với mục đích xây dựng để cho thuê văn phòng chuyên nghiệp nên các tòa nhà văn phòng thường được quản lý nghiêm ngặt bởi ban quản lý tòa nhà. Các dịch vụ trong văn phòng đều được quản lý và vận hành theo những tiêu chuẩn chặt chẽ nhất từ vệ sinh, lau dọn, lễ tân, bảo vệ… vì thế có thể tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách thuê.

Hơn thế, ban quản lý tòa nhà cũng là đơn vị trực tiếp vận hành văn phòng nên họ luôn tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp có thể an tâm làm việc lâu dài.
Thuê văn phòng tại tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp giúp nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp

Một trong những lợi ích lớn khác khi thuê văn phòng tại tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp chính là góp phần nâng tầm hình ảnh cho công ty. So với việc đặt trụ sở văn phòng tại nhà riêng thì không gian làm việc sang trọng, hiện đại, tiện nghi và đầy đủ dịch vụ tại những tòa cao ốc tại vị trí trung tâm thành phố sẽ nâng hình ảnh của quý công ty lên tầm cao mới, gây ấn tượng cho các đối tác khách hàng.

Vì vậy nếu muốn xây dựng thương hiệu và tạo độ uy tín với khách hàng thì việc lựa chọn văn phòng tại những tòa nhà chuyên nghiệp chính là ưu tiên hàng đầu.


Đất tân định bến cát Là tòa nhà văn phòng hạng C, gồm 9 tầng nổi và 01 tầng hầm, Chúng ta không cần tốn kém chi phí mua sắm, sữa chữa, thiết kế văn phòng nhưng vẫn sử dụng được các tiện nghi sang trọng như khu vực tiếp tân, lễ tân,
© 2007 - 2022 http://vemaybay0dong.vieccannguoi.com
- Phone: +84-908-744-256